3. SAIBT (The South Australian Institute of Business and Technology)

(chuyển tiếp lên Đại Học South Australia – Đại học Nam Úc)

Giới thiệu

(Nguồn: https://www.saibt.sa.edu.au)

Tại SAIBT, sinh viên hoàn thành chương trình học tại SAIBT có thể đăng kí học thẳng năm 2 tại trường Đại Học South Australia. Mỗi lớp học tại SAIBT có sĩ số không quá 40 sinh viên để đảm bảo chất lượng dạy và học. Ngoài ra, tất cả các chương trình đào tạo tại SAIBT đều do giảng viên trường Đại học South Australia biên soạn và kiểm tra. SAIBT nằm trong khuôn viên trường Đại học South Australia. Bởi vậy, các sinh viên của SAIBT được phép sử dụng các tiện ích của trường Đại học như phòng tập thể thao, thư viện, cantine…

Được thành lập năm 1991, trường Đại học South Australia (trường Đại học Nam Úc) hiện là 1 trong 8 trường thuộc GO8 (nhóm 8 trường Đại học nổi tiếng nhất tại Úc). Với chương trình giảng dạy đạt chất lượng cao, gắn liện với thực hành, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp trường Đại học South Australia tìm được việc làm luôn ở mức cao so với tỷ lệ trung bình các trường Đại học tại Úc (91% sinh viên có việc làm ngay trong vòng 4 tháng sau khi tốt nghiệp).

Các ngành học tại SAIBT:

– Nghệ thuật

– Kinh doanh

– Kĩ sư

– Khoa học y tế

– Công nghệ thông tin

Lộ trình đăng kí tại SAIBT

Trên đây là sơ đồ lộ trình học tại SAIBT, sau khi kết thúc năm lớp 11 tại trường cấp 3 (High School), học sinh có thể bắt đầu đăng kí chương trình Diploma 1 (cao đẳng năm 1). Tòan bộ chương trình Cao Đẳng kéo dài từ 2 năm, sau khi hoàn thành, sinh viên sẽ được nhận bằng và được phép đăng kí thẳng vào năm 2 Đại Học mà không phải bắt đầu chương trình Đại Học từ năm 1.

Điều kiện đăng kí học tại SAIBT

Tiếng Anh

Điểm yêu cầu tiếng Anh (IELTS)

Chuyên ngành Nghệ thuật, kinh doanh và Kĩ sư  và Công nghệ thông tin

Chuyên ngành Khoa học

y tế

5.5 (không có kĩ năng nào dưới 5.0) 6.0 (không có kĩ năng nào dưới 6.0)

 

Kết quả học tập tại Việt Nam

Cao Đẳng năm 1 Cao Đẳng năm 2
Có điểm tổng kết đủ hoàn thành năm học lớp 11 Kết quả tổng kết năm lớp 12: từ 5.5

 

4. Eynesbury (chuyển tiếp lên Đại học South Australia và Đại học Adelaide)

Giới thiệu

(Nguồn : santamaria.wa.edu.au)

Theo khảo sát của I-graduate (International Graduate Insight Group), 95% sinh viên hài lòng với chương trình đào tạo và chương trình hộ trợ sinh viên tại Eynesbury. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học tại Eynesbury có thể dễ dàng đăng kí vào 2 trường Đại học khác nhau : Đại học South Australia và Đại học Adelaide.

Trường Đại học Adelaide là một trong những trường Đại học lâu đời nhất tại Úc với hơn 140 năm tuổi và luôn năm trong top GO8 (nhóm 8 trường Đại học tốt nhất tại Úc). Theo số liệu năm 2017 từ nhà trường, Việt Nam nằm trong số 7 nước có lượng sinh viên theo hoc nhiều nhất tại đây.

Các ngành học của chương trình Dự bị đại học tại Eynesbury:

– Kinh doanh

– Kĩ sư

– Khoa học y tế

– Khoa học

– Xã hội – Nhân văn

Lộ trình đăng kí Đại học tại Eynesbury

Trên đây là sơ đồ lộ trình học tại Eynesbury, ưu điểm của chương trình này là sinh viên có nhiều lựa chọn trước khi đăng kí học Đại Học. Bên cạnh chương trình học cấp 3 truyền thống, sinh viên có thể lựa chọn chương trình Dự bị Đại học hoặc đăng kí học Cao Đẳng. Sau khi tốt nghiệp lớp 12 hoặc hoàn thành chương trình Dự bị Đại học, sinh viên được quyền đăng kí Diploma năm 2 (cao đẳng năm 2). Ngoài ra, khi đã hoàn thành chương trình học lớp 11, sinh viên hoàn toàn có thể đăng kí chương trình Cao Đẳng năm 1 để có bằng Cao đẳng sau 2 năm và học tiếp năm 2 Đại học hoặc đi làm.

Điều kiện đăng kí học tại Eynesbury

Tiếng Anh

Yêu cầu đầu vào tiếng anh Cao Đẳng năm 1, Cao Đẳng năm 2 và Dự bị Đại Học điểm IELTS: từ 5.5 (không có kĩ năng nào dưới 5.0)

Kết quả học tập tại Việt Nam

– Đối với chuyên ngành kĩ sư: sinh viên được yêu cầu phải trình độ Toán, Toán chuyên ngành và Vật lý tương đương với yêu cầu của chương trình học. Nếu sinh viên không đáp ứng được điều kiện này sẽ được yêu cầu theo học một khóa học Toán và Vật lý để đạt đủ yêu cầu chuyên ngành.

– Đối với các chuyên ngành khác:

Cao Đẳng năm 1 Cao Đẳng năm 2
Có điểm tổng kết đủ hoàn thành năm học lớp 11 Kết quả tổng kết năm lớp 12: từ 5.5

 

Nếu bạn có thắc mắc về nội dung bài viết hay các chương trình du học Úc, công ty Prospero với các chuyên gia về tư vấn du học Úc sẵn sàng trợ giúp và giải đáp mọi câu hỏi của bạn.

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

clear formPost comment

Hãy để Prospero Consulting mang đến cho bạn sự thịnh vượng ngay từ bây giờ!

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:

Gọi: (+84) 90.193.9654

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN: