01

GIỚI THIỆU CHUNG

Prospero Consulting có trụ sở chính tại Ontario (Canada), các chi nhánh tại Newfoundland & Labrador (NL-Canada), Prince Edward Island (PEL-Canada).

Prospero Consulting cũng có văn phòng đại diện tại Việt Nam (Sài gòn và Hà Nội) và tại Úc Châu (Brisbane, bang Queensland)

Prospero Consulting cung cấp cho khách hàng các giải pháp toàn diện trong việc

Prospero Consulting là đối tác hầu hết của các trường Trung Học, Cao Đẳng và Đại Học uy tín hàng đầu tại Canada, Mỹ, Úc, Anh…

Ngoài ra, nhằm hỗ trợ khách hàng trong việc tìm kiếm việc làm, Prospero Consulting còn là đối tác chiến lược của các doanh nghiệp hàng đầu tại các tỉnh bang của Canada, đặc biệt là các tỉnh bang đang khan hiếm nguồn nhân lực trong việc phát triển nền kinh tế.

02 CÁC DỊCH VỤ KHÁC

TƯ VẤN CHỌN NGÀNH, TRƯỜNG KHI DU HỌC

TƯ VẤN NGHỀ NGHIỆP

HỖ TRỢ CUỘC SỐNG TẠI NƯỚC NGOÀI

LÀM HỒ SƠ XIN VISA DU HỌC

TƯ VẤN VÀ LÀM HỒ SƠ ĐỊNH CƯ

03 TẦM NHÌN

Là công ty dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực tư vấn giải pháp toàn diện về học tập, hướng nghiệp và định cư dành cho người Việt

04 SỨ MỆNH

Mang đến tương lai xán lạn cho người Việt thông qua tri thức

05 ĐỒNG HÀNH CÙNG PROSPERO CONSULTING

Thạc sĩ Jenny (Thủy) Đặng

Giám đốc Tư Vấn và Hướng Nghiệp

Cô Jenny Đặng hiện đang sinh sống và làm việc tại Canada, và đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong môi trường giáo dục trong và ngoài nước. Cô có bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (Anh), cử nhân Kinh tế (Hà Lan), cử nhân Kinh tế Ngoại thương (Việt Nam) và tốt nghiệp chương trình Cao đẳng đào tạo Tư vấn Di trú chuyên nghiệp (Canada). Cô từng tham gia nhiều dự án thiết lập trường học, đồng thời làm việc ở vị trí quản lý tại các trường quốc tế hàng đầu Việt Nam như trường Quốc tế Mỹ, trường Quốc tế Việt Úc, phân hiệu đại học cộng đồng Houston (Hoa Kỳ) tại Việt Nam… Cô cũng từng làm Tư vấn Hướng nghiệp tại một số trường Cao đẳng ở Ontario, Canada.

Tiến sĩ John (Hùng) Huỳnh

Giám Đốc Điều Hành

Tiến sĩ John Huỳnh là Giảng Viên chuyên ngành Marketing Thể thao và Sự kiện tại Đại Học Griffith, Úc Châu, và hiện là thành viên của Viện Nghiên Cứu Du Lịch thuộc Đại Học Griffith. Anh Hùng đã từng có hơn 15 năm giữ vị trí điều hành cao cấp tại các tập đoàn và công ty lớn như FUJITSU (Nhật Bản), PIRELLI (Ý), Ngân Hàng Đông Á (DAB), Saigon Tourist, Công ty CP Văn Hóa Phương Nam (PNC),… Trước khi sang Úc, anh Hùng từng là giảng viên chuyên ngành Marketing tại Đại học Hoa Sen.

Ông Christopher Gary Somers

Luật sư Di trú Canada

Chuyên gia về Di Trú Hàng Đầu tại Canada với hơn 20 năm kinh nghiệm tư vấn và thụ lý các hồ sơ di trú. Chris hiện đang làm việc cho một trong các văn phòng luật sư được tỉnh bang Prince Edward Island (PEI) và New Brunswick (NB) chỉ định thụ lý các hồ sơ di trú tại PEI và NB. Ông có nền tảng sâu rộng và nhiều năm kinh nghiệm giám sát dịch vụ quản lý vốn đầu tư và tài sản tín thác của các chương trình Đầu tư Định cư. Ngoài ra, ông còn là một thành viên của Hội đồng luật sư tỉnh bang Nova Scotia.

Tiến Sĩ Peter (Hưng) Huỳnh

Giám Đốc Chi Nhánh Úc – New Zealand

Anh Peter Huỳnh hiện đang sống và làm việc tại Úc. Anh có bằng Thạc Sĩ và Tiến Sĩ về Công Nghệ Thông Tin (Pháp). Anh đã từng có hơn 10 năm làm việc tại các tổ chức giáo dục và trung tâm nghiên cứu như INRIA: French Institute for Research in Computer Science and Automation (Pháp), CSTB (Pháp), Học Viện Bách Khoa INPG (Pháp), Đại Học Griffith (Úc) cũng như giữ các vị trí quản lý tại các tập đoàn tài chính lớn như Ngân Hàng Đông Á (DAB), Ngân Hàng Société Générale (Pháp), Công Ty Bảo Hiểm AIG (Mỹ). Anh Peter đã tham gia rất nhiều chương trình tư vấn hướng nghiệp dành cho các bạn học sinh trung học và sinh viên đại học.