Mô tả khái quát

Canada là quốc gia Bắc Mỹ, rộng lớn thứ 2 trên thế giới, sau Cộng hoà liên bang Nga, gồm 7 tỉnh bang/vùng miền mang 7 màu sắc cầu vồng. Canada là một quốc gia đa văn hóa và đa sắc tộc, rất nhiều sắc dân di cư và chọn Canada là quê hương thứ hai của mình, vì vậy ở Canada bạn sẽ gặp được gần như mọi sắc tộc trên thế giới hiện diện, sinh sống hòa bình cùng nhau ở Canada.

Đất nước này như là một thế giới thu nhỏ, đầy sự kỳ diệu và đam mê với hàng ngàn công trình kiến trúc do thiên nhiên ban tặng cùng công sức con người tạo ra, Canada là một quốc gia đa văn hóa với vô số phòng tranh, bảo tàng và học viện nghệ thuật trên khắp đất nước.

Lựa chọn Prospero Consulting thay mặt bạn chuẩn bị các thủ tục, giấy tờ cần thiết cho việc xin visa du lịch Canada sẽ giúp bạn tiết kiệm được một lượng lớn thời gian và công sức đồng thời nâng cao tỉ lệ đậu visa của bạn.

Đối tượng và Điều kiện tham gia
 • Bạn có đủ sức khỏe và không phạm tội.

  Đối với những hồ sơ xin cấp visa du lịch, thăm thân quá 6 tháng, lãnh sự quán sẽ yêu cầu người nộp đơn phải khám sức khỏe tại cơ sở y tế được chỉ định.

 • Bạn có đủ tài chính để chi trả cho chuyến đi.

  Bạn có đủ tài chính để chi trả cho chuyến đi của mình (Xác nhận của ngân hàng, photo giấy chứng nhận quyền sử dụng đất… Nếu được người thân ở Canada mời sang thăm thân và chu cấp kinh phí thì người đứng ra mời phải chứng minh tình trạng tài chính của họ ở Canada).

 • Mục đích của chuyến đi rõ ràng

  Mục đích của chuyến đi rõ ràng (đi du lịch, thăm người nhà, chữa bệnh…..). Nếu là đi thăm thân bạn cần có thư mời của người thân ở Canada. Nếu đi du lịch bạn phải cung cấp địa điểm tham quan, nơi ở. Đối với người đi công tác cần chứng minh về đối tác của mình, địa chỉ và tên người liên lạc ở Canada khi cần.

 • Thuyết phục được nhân viên của lãnh sự quán

  Thuyết phục được nhân viên của lãnh sự quán Canada rằng bạn sẽ trở về Việt Nam khi visa hết hạn.

Ưu điểm của dịch vụ

Khi sử dụng dịch vụ visa Canada từ Prospero:

 • Bạn sẽ được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn nhiệt tình về những thủ tục và giấy tờ cần thiết.
 • Nhận được những lời khuyên hữu ích để tăng tỉ lệ đậu visa Canada du lịch của bạn.
 • Những công đoạn của quá trình chuẩn bị hồ sơ sẽ được chuyên viên xử lí chính xác và nhanh chóng nhất: dịch thuật, công chứng, đặt lịch hẹn…
 • Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình nộp hồ sơ, theo dõi kết quả và thông báo đến khi bạn có visa.
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp của Prospero sẽ giúp bạn nhận được visa thuận lợi.