Mô tả khái quát

Cứ mỗi khi đến mùa hè, hầu hết các bậc phụ huynh băn khoăn trong việc lên kế hoạch học tập và vui chơi của con mình trong thời gian này. Một số phụ huynh muốn con mình vui chơi, giải trí sau một năm học căng thẳng. Một số khác lại cho rằng, cần phải tiếp tục học tập những kiến thức mới nhằm chuẩn bị cho năm học tiếp theo. Các nhà tâm lý, giáo dục học thì luôn khuyên rằng không nên cho con em mình đi học hè bởi vì học trước chương trình là không nên, cần phải có thời gian để vui chơi giải trí trong dịp hè, qua đó lấy lại sự hưng phấn trước khi bắt đầu năm học mới. Tuy nhiên, đó cũng chỉ là lời khuyên trên lý thuyết, vì thực tế, nỗi sợ của các bậc phụ huynh về việc con em mình mải chơi mà bỏ quên cả kiến thức lẫn động lực học là không có cơ sở.

Sẽ có 1 giải pháp toàn vẹn cho cả 2. Hãy cùng tham gia “Trại hè” của Prospero Consulting,  các bạn học sinh trung học tại Việt Nam sẽ có cơ hội trải nghiệm khoảng thời gian vô cùng hữu ích vừa học tập, vừa vui chơi, vừa rèn luyện các kỹ năng sống hữu ích.

Lợi ích từ “Trại hè” của Prospero Consulting
 • Rèn luyện các kỹ năng nhằm phát triển bản thân:

  Kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng lãnh đạo, …

 • Thực tập tiếng Anh trong môi trường giáo dục đẳng cấp:

  Để cải thiện khả năng tiếng Anh, đặc biệt là tiếng Anh học thuật, không gì nhanh hơn và “chuẩn” hơn bằng việc được giảng dạy và thực tập với những giảng viên ĐH.

 • Tham quan những danh lam thắng cảnh nổi tiếng.

 • Trải nghiệm cuộc sống trong học xá (campus) của một Đại Học hàng đầu thế giới nhằm chuẩn bị cho việc du học sau này:

  Đây là chương trình mà các bạn học sinh tham gia sẽ được học tại các giảng đường “hoành tráng” trong khuôn viên trường.

 • Giao lưu, kết bạn với các bạn học sinh đến từ nhiều nền văn hoá khác nhau:

  Đặc biệt, Prospero Consulting còn là đối tác của các trường ĐH danh tiếng thế giới như ĐH Yale, ĐH California, ĐH Toronto… Các em học sinh sẽ được trải nghiệm trong một môi trường ưu tú bậc nhất thế giới, sẽ là kinh nghiệm quý giá trong suốt quãng đời học sinh.

Điều kiện chung
 • Tuổi từ 13-18 tuổi.
 • Học lực trung bình trở lên
Lý do chọn Prospero Consulting?
 • Có trụ sở và văn phòng tại nước ngoài, các chuyên viên tư vấn có kinh nghiệm làm việc và sinh sống lâu năm tại nước sở tại: hỗ trợ tốt nhất cho những học sinh-sinh viên đang học tập và sinh sống tại đó..
 • Lựa chọn các tối tác, các trường và nhà cung cấp dịch vụ chất lượng tốt nhất để đảm bảo cho sự trưởng thành và phát triển của các em.
 • Có được nhiều lựa chọn phong phú về các chương trình trại hè cho các em học sinh.
 • Các chương trình được thiết kế hiệu quả, lịch học tập và vui chơi hợp lí cùng các hoạt động ngoại khóa và chương trình tham quan thú vị, đa dạng giúp các em có thể có được trải nghiệm tốt nhất và phát triển toàn diện.

Hãy để lại thông tin của bạn để được các Chuyên gia liên hệ và tư vấn miễn phí tại Prospero Consulting!




ĐỐI TÁC CỦA PROSPERO

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG