Yêu cầu cơ bản của Start-Up Visa:

Để đăng kí chương trình Start-up Visa ý tưởng kinh doanh hoặc đầu tư của ứng viên phải nhận được sự hỗ trợ của một hoặc các tổ chức được chỉ định dưới đây:

 • Nhà Đầu Tư Thiên Thần (Angel Investors), hoặc
 • Quỹ Đầu Tư Mạo Hiểm (Venture Capital Fund), hoặc
 • Vườn Ươm Khởi Nghiệp (Business Incubator).

Tài chính cam kết tối thiểu/ đầu tư tối thiểu từ các quỹ đầu tư:

 • $200,000 từ Quỹ đầu tư mạo hiểm (Venture Capital Fund), hoặc
 • $75,000 từ Nhà đầu tư thiên thần (Angel Investors)
Các điều kiện khác của chương trình
 • CLB 5 – Tiếng Anh hoặc Pháp, tương đương IELTS (general) 5.0  
 • Hoàn thành ít nhất năm thứ 1 của một chương trình trên trung học (cao đẳng, đại học), và không có điểm yếu kém. 
 • Có đủ điều kiện cho sinh hoạt của gia đình (vợ, chồng, con) năm đầu tiên tại Canada
Prospero Consulting sẽ đem đến thành công cho Quý vị như thế nào?

Điều kiện tiên quyết là Quý vị phải được cam kết hỗ trợ từ Quỹ đầu tư được chính phủ chỉ định. Prospero Consulting là đối tác chính thức của Canadian International Angel Investor Ltd., nhà đầu tư được chỉ định bởi Bộ Di trú, Quốc tịch và Tỵ nạn Canada cho chương trình Start-Up Visa. Các bước thực hiện như sau:

 1. Prospero Consulting làm việc với Angel Investor về ý tưởng khởi nghiệp. Các ý tưởng này thuộc lĩnh vực công nghệ, và hứa hẹn có tiềm năng phát triển rộng lớn tại Canada và thế giới.
 2. Prospero Consulting sẽ xem xét kinh nghiệm của quý vị có thể tham gia một vị trí trong dự án khởi nghiệp hiện tại hay không. Quý vị cũng có thể đề xuất ý tưởng mới hoặc chỉ tham gia là một nhà đầu tư chủ chốt cho dự án.
 3. Tối đa 5 người tham gia vào một dự án (đi kèm với gia đình gồm vợ/ chồng và con cái).
 4. Prospero Consulting sẽ hoàn tất hồ sơ dự án để nhận thư cam kết hỗ trợ của Angel Investor gởi đến từng thành viên.
 5. Hoàn tất thủ tục xin visa định cư.
 6. Các thành viên đến Canada theo visa định cư và bắt đầu triển khai dự án. Dự án thành công hay thất bại không ảnh hưởng đến quyền thường trú nhân của các thành viên. Quyền thường trú nhân là vĩnh viễn. Thành viên không bị ràng buộc nơi sinh sống tại Canada.
Đội ngũ chuyên môn chính cho các dự án khởi nghiệp về công nghệ:

Prospero Consulting có đội ngũ chuyên môn cao về công nghệ để hỗ trợ hoặc đại diện cho các thành viên dự án nhằm đạt được hiệu quả cao nhất của dự án khởi nghiệp:

 • Ông John (Hùng) Huỳnh: Tiến sĩ và Giảng Viên chuyên ngành Sport and Event marketing tại Đại Học Griffith, Úc. Anh Hùng đã từng có hơn 15 năm giữ vị trí điều hành cao cấp tại các tập đoàn và công ty lớn như FUJITSU (Nhật Bản), PIRELLI (Ý), Ngân Hàng Đông Á (DAB), Saigon Tourist, Công ty CP Văn Hóa Phương Nam (PNC),… Trước khi sang Úc, anh Hùng từng là giảng viên chuyên ngành Marketing tại Đại học Hoa Sen. 
 • Tiến Sĩ Peter (Hưng) Huỳnh: Tiến Sĩ Công Nghệ Thông Tin (Pháp). Anh có hơn 10 năm làm việc tại các tổ chức giáo dục và trung tâm nghiên cứu như INRIA: French Institute for Research in Computer Science and Automation (Pháp), CSTB
  (Pháp), Học Viện Bách Khoa INPG (Pháp), Đại Học Griffith (Úc) cũng như giữ các vị trí quản lý tại các tập đoàn tài chính lớn như Ngân Hàng Đông Á (DAB), Ngân Hàng Société Générale (Pháp), Công Ty Bảo Hiểm AIG (Mỹ).
Lý do chọn Prospero Consulting?
 • Mang đến các giải pháp toàn diện về du học, việc làm, định cư.
 • Là văn phòng đại diện của các luật sư di trú hàng đầu: giúp tiến trình nộp hồ sơ định cư nhanh, tỷ lệ thành công cao khi nộp đơn xin định cư và bảo vệ quyền lợi khách hàng.
 • Có trụ sở và văn phòng tại nước ngoài, các chuyên viên tư vấn có kinh nghiệm làm việc và sinh sống lâu năm tại nước sở tại: hỗ trợ tốt nhất cho những học sinh-sinh viên đang học tập và sinh sống tại đó.
 • Là đối tác chiến lược của các doanh nghiệp hàng đầu tại vùng, đặc biệt là các vùng đang khan hiếm nguồn lực trong việc phát triển nền kinh tế: hỗ trợ quá trình tìm kiếm việc làm.
 • Lựa chọn các đối tác, các trường học và các nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất cho học sinh – sinh viên.
  Quy trình làm việc chuyên nghiệp, tăng tỷ lệ thành công visa.
 • Các chuyên viên tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ trong suốt quá trình nộp đơn cho đến khi lấy được visa định cư.

Hãy để lại thông tin của bạn để được các Chuyên gia liên hệ và tư vấn miễn phí tại Prospero Consulting! 
CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG