Mô tả khái quát

New Zealand là một đất nước nằm ở khu vực châu Đại Dương, với khí hậu ôn hòa, những dãy núi kỳ vĩ xanh mát trải dài và những bãi biển nên thơ. New Zealand được đánh giá là đất nước thịnh vượng nhất trong nhóm những nước không thuộc châu Âu (theo Prosperity Index 2016).

Với dân số vào khoảng 4,5 triệu (mật độ dân số chỉ vào khoảng 16 người/km2), New Zealand tập trung phát triển ngành giáo dục với rất nhiều chính sách hỗ trợ đối với sinh viên quốc tế. Chỉ tính riêng từ năm 2010, đã có hơn 600,000 sinh viên quốc tế theo học tại các trường New Zealand, trong đó có khoảng 10,000 sinh viên đến từ Việt Nam (theo thống kê của Bộ Giáo Dục chính phủ New Zealand năm 2016).

Chi phí cần biết khi du học New Zealand
Học phí Tiếng Anh: 300 – 450 NZD/tuần

Trung học: 8000 – 14000 NZD/năm

Cao đẳng: 10000 – 18000 NZD/năm

Đại học và sau đại học: 17000 – 30000 NZD/ năm

Ăn ở Ký túc xá: 4000 – 12000 NZD/năm

Homestay: 5000 – 10000 NZD/năm

Thuê phòng: 3600 – 15000 NZD/năm

Phí sinh hoạt Điện thoại/ Internet: 20-50 NZD/ tuần

Đi lại: 10-50 NZD/ tuần

Phí bảo hiểm y tế: 500 NZD/người/năm.

Chi tiêu cá nhân (Vui chơi, mua sắm, giặt ủi, …): 5000 – 10000 NZD/năm

 

Làm thêm 12 – 16 NZD/giờ

(40h/2 tuần hoặc 40h/tuần trong thời gian nghỉ giữa kỳ)

Điều kiện chung

Hai điều kiện chính cho việc xin du học tại New Zealand là:

 • Trình độ học vấn.
 • Khả năng tài chính.

Tiếng Anh là yếu tố thuận lợi nhưng không phải bắt buộc để xin visa. Tùy theo yêu cầu của khóa học, sinh viên có thể sang New Zealand học tiếng Anh trước khi bắt đầu khóa học chính thức. Các chuyên gia của Prospero Consulting sẽ tư vấn cụ thể từng trường hợp.

Lý do chọn du học New Zealand ?
 • Nền giáo dục chất lượng cao:

  Hệ thống giáo dục của New Zealand luôn được Liên Hiệp Quốc xếp trong nhóm các nền giáo dục hàng đầu thế giới, theo chỉ số phát triển con người (Human Development Index). Nền giáo dục New Zealand đặt trọng tâm vào việc phát triển con người toàn diện, ở mọi cấp bậc học vấn. Chương trình học luôn khuyến khích cách suy nghĩ độc lập, tìm ra phương pháp để giải quyết vấn đề và các kỹ năng làm việc thực tế. Bằng cấp của các trường New Zealand được công nhận và rất uy tín trên toàn thế giới.

 • Chương trình đào tạo đẳng cấp:

  Với mục tiêu đào tạo lực lượng trí thức đáp ứng được những tiêu chuẩn của môi trường làm việc New Zealand cũng như quốc tế, chính phủ New Zealand thường xuyên kiểm soát và nâng cao chất lượng giáo dục và sinh viên quốc tế.

 • Nhiều cơ hội việc làm và định cư:

  Du học sinh được làm thêm 40 giờ/2 tuần, không bị hạn chế giờ làm thêm trong thời gian nghỉ giữa các học kỳ. Sau khi tốt nghiệp, du học sinh được phép ở lại làm việc tối thiểu là 1 năm. Ngoài ra chính phủ có chính sách định cư khá thuận lợi dành cho các du học sinh đủ điều kiện, theo dạng kỹ năng.

 • Môi trường sống hiện đại và an toàn:

  Là một nước phát triển, New Zealand xếp hạng cao về các mảng giáo dục, chăm sóc sức khỏe, tự do thương mại và chất lượng cuộc sống. Cảnh đẹp thanh bình và môi trường trong lành tại New Zealand có sức lôi cuốn diệu kỳ. New Zealand là điểm đến lý tưởng nếu bạn muốn tìm sự an bình và môi trường sống đa văn hóa. Với dân số đến từ khắp mọi nơi trên thế giới, New Zealand là nơi bạn có thể khám phá nhiều nền văn hóa khác nhau. Con người New Zealand có phong cách sống thư thái, thân thiện, dễ gần và rất sẵn sàng chia sẻ với bạn những kinh nghiệm trong mọi vấn đề hằng ngày.

 • Chính sách visa thuận lợi:

  Visa New Zealand có nhiều chính sách ưu đãi cho người thân của du học sinh (vợ/chồng, bố/mẹ…), cũng như hỗ trợ thời gian tìm việc sau khi kết thúc khóa học.

Lý do chọn Prospero Consulting?
 • Mang đến các giải pháp toàn diện về du học, việc làm, định cư.
 • Là văn phòng đại diện của các luật sư di trú hàng đầu: giúp tiến trình nộp hồ sơ định cư nhanh, tỷ lệ thành công cao khi nộp đơn xin định cư và bảo vệ quyền lợi khách hàng.
 • Có trụ sở và văn phòng tại nước ngoài, các chuyên viên tư vấn có kinh nghiệm làm việc và sinh sống lâu năm tại nước sở tại: hỗ trợ tốt nhất cho những học sinh-sinh viên đang học tập và sinh sống tại đó.
 • Là đối tác chiến lược của các doanh nghiệp hàng đầu tại vùng, đặc biệt là các vùng đang khan hiếm nguồn lực trong việc phát triển nền kinh tế: hỗ trợ quá trình tìm kiếm việc làm.
 • Lựa chọn các đối tác, các trường học và các nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất cho học sinh – sinh viên.
  Quy trình làm việc chuyên nghiệp, tăng tỷ lệ thành công visa.
 • Các chuyên viên tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ trong suốt quá trình nộp đơn cho đến khi lấy được visa định cư.

Hãy để lại thông tin của bạn để được các Chuyên gia liên hệ và tư vấn miễn phí tại Prospero Consulting!
ĐỐI TÁC CỦA PROSPERO

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Trường cho PR/công dân New Zealand

Quý vị tìm địa điểm trường phù hợp và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.