Trong thời gian qua, được sự tư vấn và hỗ trợ rất nhiệt tình của tất cả anh chị em Công ty Tư vấn Prospero, đặc biệt là Phúc, Kim Anh, Quỳnh Anh và Hùng giúp con anh, cháu Nguyễn Minh Khôi đã hoàn tất hồ sơ và thủ tục đi du học tại Adelaide, Úc theo chương trình Foundation của Trường Cao đẳng Eynesbury và sau đó vào học tại Trường Đại Học Nam Úc.

Thay mặt gia đình cháu Nguyễn Minh Khôi, anh chân thành cám ơn tất cả anh, chi, em Công ty Tư vấn Prospero, đặc biệt là em Phúc đã hướng dẫn, tư vấn và giúp đỡ rất nhiệt tình từ thủ tục đăng ký nhập học, xin visa, đăng ký chỗ ở,… Trong thời gian cháu Khôi chờ nhập học và trong thời gian học hành sau này nếu có vấn đề gì cần tư vấn và hỗ trợ trong việc học của cháu, rất mong Công ty tư vấn Prospero tiếp tục đồng hành cùng cháu Khôi.

Trước thềm năm mới, thay mặt gia đình cháu Nguyễn Minh Khôi, anh xin chúc tất cả anh chị em Công ty tư vấn Prospero luôn dồi dào sức khỏe, chúc cho Công ty mình luôn phát triển và thành công!

Thân,

Nguyễn Văn Hảo,

Phụ huynh cháu Nguyễn Minh Khôi.

 

Anh Nguyễn Văn Hảo (Phụ huynh cháu Nguyễn Minh Khôi)

Dear Prospero Consulting team, 

Em xin được nêu cảm nhận của em về khoảng thời gian đồng hành cùng Prospero để thực hiện ước mơ của mình. Em được biết đến Prospero Consulting thông qua cô hàng xóm và người bạn thân nên em cũng rất yên tâm khi bắt đầu làm hồ sơ du học Úc tại đây. 

Quả thật, em và người nhà đều thật sự rất hài lòng từ khâu tư vấn về ngành học đến khâu chuẩn bị hồ sơ cho em một cách tốt nhất. Cảm ơn chị Kim, chị Quỳnh Anh và chị Phúc. Trong lúc xin học tại trường Deakin, các chị đã giúp em chuẩn bị các giấy tờ về tài chính thật kĩ cũng như chỉ em cách trả lời phỏng vấn GTE làm sao để tốt nhất. Tuy nhiên, sau đó thật không may trường đã từ chối hồ sơ. Khi đó, em thật sự rất hụt hẫng và cũng có ý định từ bỏ giấc mơ du học của mình. May mắn là các chị đã động viên, khuyên nhủ và giúp em nộp phúc khảo một lần nữa đồng thời còn tìm giúp em những options khác phù hợp với em, em rất biết ơn về điều này. Em nghĩ nếu mà không có những lời động viên ấy chắc em đã từ bỏ từ lâu trước khi đợi trường Deakin chấp nhận lại. 

Đến bây giờ em cũng không thể ngờ mình đã thực hiện được ước mơ du học chỉ với sau 3 tháng đồng hành cùng Prospero. Đặc biệt, là em rất thích phong cách làm việc của chị Kim, chị Quỳnh Anh và chị Phúc, các chị luôn luôn phản hồi lại email một cách nhanh nhất có thể để giúp em giải quyết những khó khăn và thắc mắc. Trong suốt quá trình làm hồ sơ cho em các chị đã làm việc rất có tâm, rất nhiệt tình. Nhờ vậy mà visa của em chỉ trong vòng 17 ngày đã có kết quả đậu rồi, em rất bất ngờ! Bây giờ ngồi ở trong phòng ký túc xá viết điều này, em thầm biết ơn các chị vì nếu không có các chị hối thúc bên trường cung cấp chỗ ở cho em khi qua sớm hơn dự định một tuần thì giờ này chắc em đã phải lo tranh thủ dọn dẹp đồ để chuẩn bị dọn qua chỗ mới chứ không phải ổn định chỗ ở như bây giờ. Em không biết cảm ơn làm sao cho hết, khi mà các chị vừa giúp em thực hiện ước du học mà còn vừa tặng em món quà xinh xinh để em đem theo khi sang đây. 

Em cũng xin thay mặt ba mẹ, gia đình gửi lời cảm ơn đến cả ba chị cũng như công ty tư vấn du học Prospero Consulting đã đồng hành giúp đỡ em, em chúc tất cả mọi người sẽ luôn thành công trong cuộc sống và công ty sẽ càng ngày càng phát triển mạnh trong tương lại. Bây giờ trên các diễn đàn hội nhóm du học hay bạn bè, người thân hỏi về hồ sơ em, em và ba mẹ đều khuyên họ nhất định phải đến Prospero bởi vì với em không nơi nào có thể sánh được với Prospero Consulting cả.

Bạn Ánh Minh

Mình vừa được cấp Visa du học Úc vào ngày 09/12/2019 và sẽ qua Úc vào tháng 2/2020.

Quá trình chọn ngành và xin Visa của mình diễn ra vỏn vẹn trong 4 tháng. Cuối tháng 8, mình tìm đến Prospero Consulting để xin tư vấn và định hướng. Sau khi được chị Kim Anh giúp đỡ tận tình, mình quyết định chọn chương trình Thạc sĩ thiết kế (Master of Design) tại trường Unisa ở thành phố Adelaide. Một thành phố đông cộng đồng người Việt nhưng không quá xô bồ. 

Mình có IELTS khá trễ (cuối tháng 10), tưởng chừng sẽ không kịp khóa tháng 2. Tuy nhiên với sự hỗ trợ của Prospero Consulting, mình đã hoàn thành thủ tục trong 1 tháng hơn.

Cám ơn Prospero Consulting rất nhiều!

Lê Phạm Khánh Trang
Khánh Trang

Chào cô Mạch Thủy,

Tình cờ “gặp lại” cô trên FB, thật mừng!

Hôm nay ở Việt Nam là ngày 20-11, ngày Nhà giáo Việt Nam. Xin chúc cô Thủy và gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn; thành công trong công việc và cuộc sống.

Nhớ hoài hình ảnh cô Mạch Thủy hiền lành và tận tâm ở American International Scholl. Những học trò ngày ấy ở AIS nay cũng lớn rồi. Mickey và Lucky đang học đại học ở Vancouver. Nhiều học sinh của AIS cũng nhận được học bổng du học ở Mỹ. Cảm ơn cô Mạch Thủy rất nhiều về những ngày tháng cô đã hết lòng thương yêu và giúp đỡ các con dưới mái trường AIS thân yêu.

Oanh Phạm

Mình là mình thích đi học lắm và luôn khuyến khích tất cả mọi người từ già tới trẻ, từ bé đến lớn nếu thích và có cơ hội thì nên tìm hiểu vụ này để được “back to school” nè.
Còn cô Thuy Dang thì là người đã giúp mình tìm hiểu các chương trình và mình rất thích cách làm việc của cô í. Vậy nên mình share event này mong giúp các bạn biết đến 1 người làm việc chuyên nghiệp và tận tâm.

Thanh Huyền

Đã nhiều năm nay chúng tôi không có dịp gặp người thân và gia đình. Chưa bao giờ gia đình chúng tôi có dịp gặp đông đủ như năm nay. Rất tuyệt vời, hơn cả những gì chúng tôi mong đợi!
Tôi biết đến Prospero Consulting qua Facebook. Công ty rất nhiệt tình giúp đỡ những người thân của tôi hoàn tất thủ tục visa Canada. Tôi sẽ giới thiệu bạn bè và người thân tôi ủng hộ các bạn.
Năm nay là năm ăn tết đông đủ nhất của gia đình tôi. Cảm ơn công ty và các nhân viên đã rất tận tuỵ giúp đỡ gia đình chúng tôi.

L. Thanh
Sinh viên chương trình Financial and Payroll Administration Professional Diploma

Ý kiến của bạn

Vui lòng điền thông tin và để lại ý kiến của bạn vào bảng dưới đây!

Viết ý kiến

Prospero Consulting – Lead you to a prosperous future!

Mang đến cho khách hàng các giải pháp tối ưu về Định cư – Việc làm – Du học.

6 Lý do để chọn chúng tôi

  • Là văn phòng đại diện của các luật sư di trú hàng đầu
  • Có trụ sở và văn phòng tại nước ngoài
  • Là đối tác chiến lược của các doanh nghiệp hàng đầu tại vùng
  • Lựa chọn các đối tác tốt nhất cho học sinh – sinh viên.
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, tăng tỷ lệ thành công visa.
  • Hỗ trợ trong suốt quá trình nộp đơn cho đến khi lấy được visa định cư.