Chào cô Mạch Thủy,

Tình cờ “gặp lại” cô trên FB, thật mừng!

Hôm nay ở Việt Nam là ngày 20-11, ngày Nhà giáo Việt Nam. Xin chúc cô Thủy và gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn; thành công trong công việc và cuộc sống.

Nhớ hoài hình ảnh cô Mạch Thủy hiền lành và tận tâm ở American International Scholl. Những học trò ngày ấy ở AIS nay cũng lớn rồi. Mickey và Lucky đang học đại học ở Vancouver. Nhiều học sinh của AIS cũng nhận được học bổng du học ở Mỹ. Cảm ơn cô Mạch Thủy rất nhiều về những ngày tháng cô đã hết lòng thương yêu và giúp đỡ các con dưới mái trường AIS thân yêu.

Oanh Phạm

Mình là mình thích đi học lắm và luôn khuyến khích tất cả mọi người từ già tới trẻ, từ bé đến lớn nếu thích và có cơ hội thì nên tìm hiểu vụ này để được “back to school” nè.
Còn cô Thuy Dang thì là người đã giúp mình tìm hiểu các chương trình và mình rất thích cách làm việc của cô í. Vậy nên mình share event này mong giúp các bạn biết đến 1 người làm việc chuyên nghiệp và tận tâm.

Thanh Huyền

Đã nhiều năm nay chúng tôi không có dịp gặp người thân và gia đình. Chưa bao giờ gia đình chúng tôi có dịp gặp đông đủ như năm nay. Rất tuyệt vời, hơn cả những gì chúng tôi mong đợi!
Tôi biết đến Prospero Consulting qua Facebook. Công ty rất nhiệt tình giúp đỡ những người thân của tôi hoàn tất thủ tục visa Canada. Tôi sẽ giới thiệu bạn bè và người thân tôi ủng hộ các bạn.
Năm nay là năm ăn tết đông đủ nhất của gia đình tôi. Cảm ơn công ty và các nhân viên đã rất tận tuỵ giúp đỡ gia đình chúng tôi.

L. Thanh
Sinh viên chương trình Financial and Payroll Administration Professional Diploma

Sau hơn 2 năm tăm tối, may mắn tôi được gặp cô Jenny Thủy, một phụ nữ trẻ đã tốt nghiệp ở một nước Âu Châu, đang làm tư vấn cho một trường ở Mississauga. Jenny đã nói với tôi: “Chỉ có con đường duy nhất là trở lại trường học. Như vậy anh mới khá được, và đó là nấc thang đầu tiên để bước lên các bậc thang cao hơn trong xã hội Canada. Nếu cộng đồng người Việt chịu trở lại trường học thì sẽ trở thành cộng đồng trí thức và mạnh hơn…”
Tôi đã trên 55 tuổi, đã đi học được 4 tháng, và cảm thấy chẳng bao giờ trễ để đi học lại.
Cám ơn Jenny nhiều. Chúc các bạn mạnh dạn quyết định sớm để khỏi mất thời gian như tôi.

Tien Lam
Sinh viên chương trình Financial and Payroll Administration Professional Diploma

Cám ơn Jenny về những lời tư vấn, động viên để chị có thêm nghị lực quay lại môi trường College. Gần 3 năm sống tại Canada với 7 công việc lênh đênh không biết đâu là bến bờ, chị lạc phương hướng thật rồi! Nhờ em đã nhiệt tình tư vấn và giúp chị nhận được Grant và Loan từ OSAP để chị quyết tâm đi học lại. Chị tin rằng cuộc đời mình sẽ thay đổi. Nếu không gặp được em, chị sẽ không tự tin để ngồi ở giảng đường ngày hôm nay. Một lần nữa cám ơn em nhiều lắm.

Thao Nguyen
Sinh viên chương trình Financial and Payroll Administration Professional Diploma

Em rất vui và hài lòng với hiện tại, vì chưa bao giờ em nghĩ rằng mình có được cơ hội đi học cao đẳng tại Canada này. Nếu em không biết chị Jenny và không được chị tư vấn về việc học, chắc giờ này em vẫn còn ngồi học ESL và không biết đến bao giờ mới có thể thay đổi được cuộc sống. Tất cả những khó khăn rồi cũng qua. Một tương lai tươi sáng phía trước. Em rất tin tưởng vào ngày mai. Cám ơn chị Jenny đã giúp em tìm được lối đi đúng cho mình. Em mong rằng, những người chưa tìm được định hướng cho tương lai sớm biết đến chị và được chị tư vấn để chọn đúng ngành, giúp cho cuộc sống ngày mai tốt đẹp hơn.

Sarah Lam
Sinh viên chương trình Early Childcare Assistant Diploma – Trường CCCITM

Ý kiến của bạn

Vui lòng điền thông tin và để lại ý kiến của bạn vào bảng dưới đây!

Viết ý kiến

Prospero Consulting – Lead you to a prosperous future!

Mang đến cho khách hàng các giải pháp tối ưu về Định cư – Việc làm – Du học.

6 Lý do để chọn chúng tôi

  • Là văn phòng đại diện của các luật sư di trú hàng đầu
  • Có trụ sở và văn phòng tại nước ngoài
  • Là đối tác chiến lược của các doanh nghiệp hàng đầu tại vùng
  • Lựa chọn các đối tác tốt nhất cho học sinh – sinh viên.
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, tăng tỷ lệ thành công visa.
  • Hỗ trợ trong suốt quá trình nộp đơn cho đến khi lấy được visa định cư.