Những thay đổi trong chương trình bảo lãnh vợ chồng 2017

Chính phủ Canada áp dụng quy định cấp thường trú nhân có điều kiện cho những người được bảo lãnh theo diện hôn thê. Theo quy định này, nếu vào thời điểm nộp hồ sơ cặp vợ chồng chưa có con chung và mới sống với nhau được 2 năm hoặc ít hơn 2 năm, người được bảo lãnh sẽ được cấp thường trú nhân tạm thời.

Những thay đổi trong chương trình bảo lãnh ông bà, cha mẹ năm 2017

Năm 2017, Bộ Di Trú Canada áp dụng quy trình nộp hồ sơ bảo lãnh ông bà, cha mẹ hoàn toàn mới so với các năm trước đây. Theo đó từ ngày 03 tháng 01 đến ngày 02 tháng 02 năm 2017, công dân/thường trú nhân Canada muốn bảo lãnh ông bà, cha mẹ phải vào trang mạng của chính phủ điền thông tin vào mẫu đơn trực tuyến (điền trực tiếp trên trang web).

Kết thúc thử nghiệm – chương trình du học Canada không chứng minh tài chính (CES) sẽ như thế nào?

Chương trình du học Canada không cần chứng minh tài chính sẽ kết thúc giai đoạn thử nghiệm vào đầu kỳ học mùa thu 2017. Theo bộ phận visa của lãnh sự Canada tại Việt Nam, chương trình có thể sẽ được xem xét lại, nhưng số tiền ký quỹ đảm bảo sinh hoạt phí có thể tăng lên, không còn ở mức 10.000CAD như hiện nay nữa. Ngoài ra, cũng có thể có những thay đổi trong các yêu cầu về hồ sơ.

Cơ hội cuối cùng nộp hồ sơ diện đầu tư tỉnh PEI năm 2017

Các nhà đầu tư đang gấp rút chuẩn bị nộp định cư vào tỉnh PEI, Canada năm 2017. Dự kiến tỉnh sẽ mở nhận hồ sơ mới vào quý 1, và sẽ ngưng nhận khi đủ số lượng nộp vào. Vì vậy, lúc này là thời điểm cuối cùng để chuẩn bị hồ sơ. Nếu quý vị có đủ các điều kiện sau, hãy liên hệ với chúng tôi ngay trong tuần để bắt đầu chuẩn bị kế hoạch kinh doanh.